Toàn cầu hóa đã dẫn đến gia tăng nhu cầu đối với thực phẩm đông lạnh nhập khẩu từ các nước khác nhau; một phần trong xu hướng này là nhu cầu về bánh mì Pita chất lượng cao. Quá trình vận chuyển lạnh cho phép các nhà cung cấp duy trì sản phẩm đông lạnh và bảo quản tính chất vật lý và sinh học hóa học của chúng. Để xác minh chất lượng và an toàn của sản phẩm xuất khẩu, thực phẩm xuất khẩu phải sử dụng các giải pháp theo dõi nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển lạnh.
Ứng dụng: Giám sát thực phẩm trong quá trình vận chuyển lạnh
Đơn vị: Nina Bakery – sản xuất và phân phối bánh Pita
Nền tản:
Toàn cầu hóa đã dẫn đến gia tăng nhu cầu đối với thực phẩm đông lạnh nhập khẩu từ các nước khác nhau; một phần trong xu hướng này là nhu cầu về bánh mì Pita chất lượng cao. Quá trình vận chuyển lạnh cho phép các nhà cung cấp duy trì sản phẩm đông lạnh và bảo quản tính chất vật lý và sinh học hóa học của chúng. Để xác minh chất lượng và an toàn của sản phẩm xuất khẩu, thực phẩm xuất khẩu phải sử dụng các giải pháp theo dõi nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển lạnh.
Về Khách hàng:
Nina Bakery chuyên sản xuất bánh mì Pita chất lượng cao và phân phối nó trên toàn thế giới. Hãng bánh này được thành lập vào năm 1936 và là một trong những thương hiệu bánh hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Phương pháp sản xuất duy nhất của họ, dựa trên dây chuyền sản xuất hiệu suất cao cho phép cấp đông bánh mì Pita ngay sau khi quá trình nướng xong, dẫn đến sự tươi mát lâu dài. Trong năm 2010, các sản phẩm bánh Nina đã giành được nhiều giải thưởng cho sự đổi mới, hương vị và chất lượng tại Hội chợ Thực phẩm châu Âu. Sản phẩm của họ được biết đến trên toàn thế giới và được xuất khẩu sang Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu. Sản phẩm Nina Bakery cũng có thể được mua trực tiếp thông qua chi nhánh Hà Lan của họ.
Các yêu cầu của Khách hàng:
Giải pháp PicoLite:
Nina Bakery gắn các nhiệt kế tự ghi PicoLite của Fourtec vào quá trình vận chuyển lạnh của bánh mì Pita đông lạnh từ nhà máy sản xuất của họ tới các điểm đến khác nhau ở châu Âu và Hoa Kỳ. Thiết bị PicoLite được đặt bên trong hộp bánh mì Pita đông lạnh được đặt trong container. Các nhiệt kế tự ghi PicoLite theo dõi nhiệt độ trong quá trình vận chuyển, cho phép Nina Bakery xem các dữ liệu vận chuyển bằng cách kết nối thiết bị qua cổng USB với máy tính khi đến của nó đến đích, đảm bảo rằng nhiệt độ cần thiết được duy trì và rằng bánh mì Pita không rã đông. Một báo cáo PDF với chỉ báo động, xác định nếu có bất kỳ sai lệch so với ngưỡng xác định trước, được tự động tạo ra ngay sau khi các lô hàng sản phẩm đã đạt đến đích của nó. Sử dụng phần mềm DataSuite miễn phí hoặc ứng dụng weboomerang ™ (ứng dụng dựa trên công nghệ đám mây mới của Fourtec cho phép gửi email báo cáo dữ liệu về chuyến đi của PicoLite trên web), tính năng này cho phép INDAR có thể truy cập ngay lập tức vào các dữ liệu thu thập được trong quá trình vận chuyển và nhận được một báo cáo chuyến đi chi tiết qua email, trong định dạng PDF, ngay sau khi logger được kết nối với máy tính trong thời gian quá cảnh hoặc tại điểm đến cuối cùng.
Kết quả đo được:
Lời bình